Giải pháp tiết kiệm cho văn phòng, gia đình

Hiện nay nhu cầu in ấn của người dùng cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp 2 trở ngại lớn, đó là: chi phí mực in gần bằng giá mua máy in thông dụng; tuổi thọ của mục in và máy in suy giảm do in không thường xuyên, dẫn đến chất lượng trang in và tốc độ in cũng giảm theo.

Trong đó, vấn đề mực in luôn khiến người tiêu dùng phải cân não. Tuy nhiên, dường như vấn đề này đã được giải quyết bằng hàng loạt máy in laser đời mới của hãng Ricoh vừa đổ bộ vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2013. Sở dĩ Ricoh làm được điều này là nhờ nền tảng công nghệ máy photocopy sẵn có của mình vốn đã nổi tiếng từ lâu.

Tiết kiệm đi đôi với chất lượng

Thống trị thị trường máy photocopy tại Việt Nam hàng thập kỷ nay, ngay trong lần xâm nhập thị trường máy in laser ở Việt Nam, Ricoh đã giới thiệu đến người tiêu dùng 6 model máy in laser thuộc dòng Ricoh SP 200 series với nhiều tính năng và mức giá phù hợp, chỉ khoảng trên 2 triệu đồng, chưa kể chi phí thay mực in chính hãng chưa tới 150.000 đồng cho khoảng 2.000 trang in A4.
6 máy in đầu tiên được Ricoh tung ra thị trường gồm: SP 200, SP 200N, SP 200S, SP 202SN, SP 203SF và SP 203SFN. Chúng đều dùng chung công nghệ in ấn nhưng tính năng của từng sản phẩm thì khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.

Công nghệ mực in laser của Rioch chính là mấu chốt để giải quyết 2 vấn đề: chi phí mực in và mực bị hư do độ ẩm cao ở vùng khí hậu nhiệt đới như nước ta.

Chia sẻ: